Hơn một triệu doanh nghiệp đã dùng quảng cáo Google AdWords. Dưới đây là lý do:

Tư vấn miễn phí qua điện thoại: 0909 909 809

Giúp tìm thấy doanh nghiệp của bạn

Bất kể bạn muốn thu hút thêm khách hàng truy cập trang web mới, tăng doanh số bán hàng, nhận thêm nhiều cuộc gọi hay làm cho KH quay trở lại nhiều hơn, quảng cáo Google AdWords có thể giúp bạn.

Kết nối với khách hàng trên trang web

Bạn có thể tiếp cận các KH tiềm năng trên các trang web có liên quan. Nhiều tùy chọn cho bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng.

Đưa ra các phỏng đoán về hoạt động quảng cáo của bạn

Đo lường uy tín, có trách nhiệm

Google AdWords hiển thị số người quan tâm đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ  nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả của quảng cáo.

Thông tin báo cáo chi tiết 24/24

Bạn có thể thấy quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào tại bất kỳ lúc nào trong tài khoản Google AdWords của bạn. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn tóm lược hàng tháng liệt kê tất cả các thống kê chính và các số liệu quan trọng.

Hiệu chỉnh trạng thái quảng cáo linh hoạt

Bạn có thể hiệu chỉnh quảng cáo, thử cụm từ tìm kiếm mới hay loại bỏ, tạm dừng chiến dịch và bắt đầu lại bất kỳ khi nào bạn muốn, miễn phí – và tất cả đều có tại Google AdWords.

Lợi ích quảng cáo

Bạn có thể xem cách quảng cáo hoạt động bất kỳ lúc nào trong tài khoản Google AdWords.

Đúng thời điểm, đúng vị trí

Quảng cáo tại địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến những KH ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách bán kính đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ mà bạn đang cung cấp.

Google map

Tiếp cận KH của bạn, cho dù họ sử dụng bất kỳ thiết bị nào

Ngày nay, bạn cần phải quảng cáo trên mọi thiết bị mà KH sử dụng – máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Theo cách đó, bạn sẽ có mặt đúng chỗ khi KH đang tìm kiếm, duyệt hoặc mua hàng.

Lợi ích Adwords

Bắt đầu quảng cáo

Hãy đăng ký quảng cáo hôm nay

Bạn cần đưa quảng cáo doanh nghiệp của bạn lên Google ngay hôm nay để phát triển kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Tư vấn thiết lập chiến dịch miễn phí

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến mọi người nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Gọi ngay 0909 909 809 để được tư vấn miễn phí