Đưa quảng cáo của bạn lên Google ngay hôm nay

Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những thứ mà bạn cung cấp trên Google. Và bạn chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

Tư vấn miễn phí qua điện thoại: 0909 909 809

Google Search

Tại sao nên chọn Google AdWords?

Thu hút thêm khách hàng

Bất kể bạn mong đợi tăng khách truy cập trang web, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các KH ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn

Để thực sự giúp bạn đến sự thành công với quảng cáo Google AdWords, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ khi bạn cần. Đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi

Chỉ trả tiền cho hiệu quả

Không truy cập, không mất phí

Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp chuột vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư quảng cáo tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày mà bạn hài lòng, sau đó có thể điều chỉnh khi cần. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách chỉ 50.000 VND – 100.000 VND mỗi ngày.

Tư vấn miễn phí qua điện thoại: 0909 909 809

Tìm hiểu thêm về chi phí

Chi phí Google Adwords

Báo cáo và biểu đồ dễ đọc cho thấy cách quảng cáo của bạn đang hoạt động trong Google AdWords

Bắt đầu quảng cáo

Hãy đăng ký quảng cáo hôm nay

Bạn cần đưa quảng cáo doanh nghiệp của bạn lên Google ngay hôm nay để phát triển kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Tư vấn thiết lập chiến dịch miễn phí

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến mọi người nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Gọi ngay 0909 909 809 để được tư vấn miễn phí